Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Các hạng mục bảo dưỡng

Để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn, việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng chất lượng cao của MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM, mang đến dịch vụ bảo dưỡng phù hợp cho xe bạn.

Mục đích của công việc bảo dưỡng là giữ cho xe luôn trong điều kiện sử dụng tốt nhất và tránh được những trục trặc trên đường, cụ thể như sau:

01

Thay thế định kỳ những vật liệu và phụ tùng hao mòn nhanh như dầu nhớt, lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc gió, v.v… (Những loại thay thế này rất quan trọng nhằm giữ cho động cơ và các chi tiết quan trọng khác của xe luôn hoạt động một cách tối ưu).

02

Phát hiện hỏng hóc có thể xảy ra, kiểm tra các hệ thống quan trọng như phanh, treo, lái, hệ thống an toàn trên xe, từ đó có cách xử lý cần thiết, kịp thời để giảm thiểu chi phí sửa chữa thực tế.

03

An toàn khi lái xe.

04

Đảm bảo quá trình bảo hành theo quy định.

Lịch bảo dưỡng định kỳ

Để giữ cho xe luôn trong điều kiện hoạt động tốt nhất, Mitsubishi Motors Việt Nam khuyến nghị nên bảo dưỡng xe định kỳ mỗi 5.000km hoặc 3 tháng sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước.

Khám phá

Hướng dẫn sử dụng xe

Video hướng dẫn sử dụng một số tính năng cơ bản trên xe.

KHÁM PHÁ
0934.311.355